Apple founder Steve Jobs drove a car without a registration number! How he managed to break the law is pure genius

Ngay khi chúng ta nói Apple, Steve Jobs đã nghĩ đến. Người sáng lập tài ba của Apple ngày nay vẫn được nhớ đến với chiếc iPhone mang tính biểu tượng và chiếc áo phông cổ lọ của ông. Steve Jobs có lẽ là doanh nhân đầu tiên coi trọng sự gián đoạn và đó là những gì ông đã làm với iPhone. Phá vỡ thị trường điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh để tạo ra một thương hiệu mới. Những ý tưởng và sáng tạo của ông đã đặt ra tiêu chuẩn ngành cho các thiết bị mà chúng ta biết ngày nay.

Tuy nhiên, ngoài những cơ sở mới với sự đổi mới công nghệ, Steve Jobs còn làm một việc mà đến nay vẫn bị coi là ‘phạm luật’ hoặc bất hợp pháp. Anh ta luôn lái một chiếc xe không có số đăng ký.

Người sáng lập Apple Steve Jobs đã lái một chiếc ô tô không có số đăng ký!  Cách anh ta phá luật là một thiên tài thuần túy

Nhìn thấy chiếc Mercedes ở trên? Nó thuộc về tỷ phú Apple. Steve Jobs là một người đàn ông giản dị và sống một cuộc sống khiêm tốn ở California. Anh luôn lái chiếc Mercedes SL55 AMG màu bạc đi đi lại lại từ Apple Hq về nơi ở của mình. Nhưng có một điều nổi bật. Anh ta luôn lái xe ô tô của mình đến văn phòng của mình mà không có bất kỳ biển số nào. Bạn có thể tự hỏi tại sao Steve Jobs lại làm như vậy và làm cách nào mà ông ấy có thể vi phạm luật của California,

Tất cả chúng ta đều biết rằng Steve Jobs là một người có chút ma mãnh trong cách ông ấy tự mình điều hành. Anh ấy luôn mặc áo phông cao cổ nổi tiếng của mình và lái chiếc Mercedesedes SL55 AMG tương tự trong nhiều năm.

Kết quả hình ảnh cho công việc steve

Vậy tại sao Steve Jobs lại lái chiếc xe của mình mà không có biển số? Tại sao anh ta muốn tránh nộp lệ phí đăng ký xe nhỏ cho chính quyền California? Hay anh ta đã bị chính quyền California coi là vượt lên trên luật pháp khi để anh ta lái một chiếc Mercedes không biển số trên đường phố California?

Câu trả lời là Steve Jobs đã tìm ra lỗ hổng trong ‘Luật Phương tiện California’ và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình. Theo ‘Luật Phương tiện của California’ tại địa phương, bất kỳ người nào sở hữu ô tô ở California có tối đa sáu tháng để đăng ký ô tô của mình và gắn biển số cho ô tô của mình.

Steve Jobs đã sử dụng lỗ hổng này một cách xuất sắc để làm lợi thế cho mình. Anh đã thỏa thuận với một công ty cho thuê ô tô để đổi chiếc xe của mình sáu tháng một lần trước khi đến hạn đăng ký. Vì vậy, trong suốt cuộc đời của mình, ông đã đổi một chiếc Mercedesedes SL55 AMG màu bạc lấy một chiếc khác giống hệt.

Tại sao Steve Jobs lại lái một chiếc xe không số?

Sử dụng thủ thuật thông minh này, anh ấy đã lái một chiếc xe không số một cách thông minh qua các đường phố của California trong và xung quanh Hoa Kỳ. Nhưng tại sao anh ta lại làm điều đó? Tại sao lại trải qua một cuộc đổi xe công phu chỉ để có một chiếc xe không số?

Tại sao Steve Jobs lại lái một chiếc xe không số?

Steve Jobs đã chết và không thể trả lời câu hỏi này nhưng một người biết ông ấy có một câu trả lời chính đáng. Theo Walter Isaacson, Steve Jobs không muốn bất cứ ai theo dõi mình thông qua biển số của mình và đó là lý do tại sao ông ngăn cản việc sử dụng nó. Isaacson là người đã viết Steve Jobs, cuốn tiểu sử được ủy quyền của Apple Computer’s Jobs để anh ấy biết mình đang nói về điều gì.

Isaacson không nói rõ về việc Steve Jobs sợ ai theo dõi ông ấy nên chúng ta không thể đi sâu hơn về vấn đề này. Nhưng chúng ta biết rằng giống như tất cả những tỷ phú đó, Steve Jobs cũng có một số tính cách kỳ quặc và lái xe ô tô không số là một trong số đó.