Biết những ngôn ngữ lập trình này để có được một công việc với mức lương khá

Nhu cầu về lập trình viên và các kỹ năng mã hóa liên quan khác tiếp tục tăng lên, khi ngành công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng, đặc biệt là với sự bùng nổ của Internet of Things (IoT) sắp tới. Đưa ra lựa chọn đúng là rất quan trọng vì các kỹ năng lập trình và lập trình được săn đón nhiều và thường là những vị trí công việc được trả lương cao nhất trong các công ty công nghệ.

Các nhà tuyển dụng trên toàn cầu sẽ tìm kiếm những nhân tài am hiểu nhiều về ngôn ngữ lập trình, có kỹ năng và được đào tạo phù hợp trong lĩnh vực này.

Các kỹ năng như lập trình viên hoặc nhà phát triển Android hoặc nhà khoa học dữ liệu có nhu cầu cao và các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao cho những nhân viên có kỹ năng. Vì vậy, sinh viên và các chuyên gia đang muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong các lĩnh vực trên cần phải có kiến ​​thức tốt về lập trình và mã hóa.

Tùy thuộc vào hiệu suất và các dự án trong tay, mức lương của các nhà phát triển bắt đầu từ Rs. 6 lakh mỗi năm, tăng từ đó.

Các nhà tuyển dụng ở Ấn Độ có nhu cầu cao đối với các nhà phát triển và các công ty thích các ngôn ngữ như JAVA, JavaScript, C ++ và Python. Ngoài ra, cũng có những ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có được mức lương tương xứng.

Dưới đây là những ngôn ngữ lập trình tốt nhất để kiếm việc làm với mức lương cao:

7. Mục tiêu C:

Objective-C là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, có mục đích chung, bổ sung tính năng nhắn tin kiểu Smalltalk vào ngôn ngữ lập trình C và được sử dụng rộng rãi ở Apple. Đây là một mã lập trình tốt để học để phát triển ứng dụng và phát triển nền tảng Mac OS X.

Objective-C iOS Mobile Coding Bundle

6. Python:

Python là một ngôn ngữ lập trình cấp cao được sử dụng rộng rãi được sử dụng để lập trình mục đích chung, vì nó đơn giản và dễ đọc. Python là ngôn ngữ viết mã dễ học nhất đối với những người mới học lần đầu. Để trở thành một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, mọi người mới bắt đầu ít nhất nên biết ngôn ngữ này. Một số thư viện đã được tạo cho Python liên quan đến toán học, vật lý và xử lý tự nhiên do nó được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục. Những gã khổng lồ công nghệ như Google và Yahoo cùng với NASA, PBS và Reddit sử dụng Python cho các trang web của họ.

All-Level Python Programming Bundle

5. C ++:

C ++ là một ngôn ngữ lập trình đa năng dựa trên ngôn ngữ C. Nó có các tính năng lập trình mệnh lệnh, hướng đối tượng và chung chung. Nhiều tổ chức lớn sử dụng chương trình này.

The Complete C++ Programming Bundle

4. C #

C Sharp là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đơn giản, hiện đại, có mục đích chung, an toàn, được phát triển bởi Microsoft. Ngôn ngữ này được thiết kế để sử dụng trong việc phát triển các thành phần phần mềm phù hợp để triển khai trong môi trường phân tán. Nó được sử dụng trong một số ứng dụng như .NET.

Complete C# Coding Bootcamp

3. JavaScript:

Đừng nhầm lẫn với Java, JavaScript là một ngôn ngữ lập trình cấp cao, phổ biến, mạnh mẽ, năng động, không định kiểu và thông dịch. JavaScript là một ngôn ngữ kịch bản giúp các trang có tính tương tác. JavaScript là ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất để tạo các trang web và trò chơi thú vị cho web. Nó bắt nguồn phần lớn cú pháp của nó từ Ngôn ngữ C. Thông qua JavaScript, bạn có thể thêm các thông báo bật lên, v.v. Trong những năm gần đây, JavaScript cũng đã được sử dụng làm nền tảng của Node.js, một công nghệ máy chủ trong số những thứ khác cho phép giao tiếp theo thời gian thực.

Complete JavaScript Coding Bundle

2. JAVA:

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất và có mục đích chung nhất trên thế giới trong số những ngôn ngữ lập trình khác. Nó là một ngôn ngữ hướng đối tượng, dựa trên lớp và được thiết kế để di động, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy nó trên tất cả các nền tảng, hệ điều hành và thiết bị. Nó được sử dụng để phát triển tất cả các loại ứng dụng Android, ứng dụng máy tính để bàn và trò chơi điện tử. Nó cũng thường được sử dụng làm ngôn ngữ phía máy chủ để phát triển phụ trợ cấp doanh nghiệp. Ngôn ngữ lập trình này có khả năng tương thích lâu dài và các nhà phát triển cảm thấy thoải mái với Java.

All-Level Java Programming Bundle

1. SQL:

Được phát âm là phần tiếp theo, SQL (Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) là một ngôn ngữ dành riêng cho miền có mục đích đặc biệt được sử dụng trong lập trình và được thiết kế để quản lý dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) hoặc để xử lý luồng trong hệ thống quản lý luồng dữ liệu quan hệ ( RDSMS). Đó là yêu cầu hàng đầu đối với một nhà tuyển dụng. Nhu cầu về SQL là các công nghệ cao như MySQL, PostgreSQL và Microsoft SQL Server trở lại các doanh nghiệp, trường đại học, bệnh viện, ngân hàng. Tất cả điện thoại thông minh Android và iPhone đều có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu SQL- SQLite- và nó chắc chắn là nhu cầu phổ biến.

Introduction to SQL Training Course

Nguồn: Thương nhân trong cuộc