Bạn có biết tại sao chiếc iPhone 4s vỡ nát này lại có giá 149.999 USD trên eBay không?

Mua một chiếc iPhone của Apple luôn khiến túi tiền của bạn bị thủng lỗ, vì không thể phủ nhận chúng nằm trong danh mục điện thoại thông minh cao cấp. Nếu điều này là chưa đủ, thì trang web bán lẻ trực tuyến eBay hiện đang rao bán một chiếc iPhone 4 đã bị hỏng 6 năm tuổi, tuyên bố là một trong những thiết kế phiên bản siêu giới hạn của Steve Jobs với giá khổng lồ 149.999 USD.

Trong khi kính ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị đều bị vỡ hoàn toàn, chiếc điện thoại thông minh này tuy nhiên vẫn hoạt động bình thường. Nếu bạn nhận thấy mặt sau của điện thoại thông minh, thiết kế này thể hiện sự tôn kính đối với Steve Jobs bằng cách sử dụng một logo khác có nội dung Steve Jobs 1955 – 2011. Người bán tuyên bố rằng thiết bị 1 of only 56 phones made to honour the late Steve Jobs.

Chiếc iPhone 4s bị hỏng này được rao bán với giá khổng lồ 149.999 USD trên eBay, đây là lý do tại sao

Mô tả cho iPhone hiện có trên eBay được đưa ra là: ‘CÔNG VIỆC CÀI ĐẶT PHIÊN BẢN CÓ GIỚI HẠN NGHIÊM TÚC SIÊU HIẾM APPLE IPHONE 4S’.

Nói thêm, người bán nói: ‘Mặt hàng này đang được bán như là chỉ dành cho các bộ phận và sửa chữa. Mục này vẫn còn đầy đủ chức năng và có thể được sử dụng. Chiếc điện thoại này là 1 trong 56 chiếc điện thoại duy nhất được sản xuất để tôn vinh Steve Jobs quá cố. Vui lòng xem logo Apple để biết Tính xác thực cho điện thoại này. Vui lòng nghiên cứu trước khi mua. Không có cáp hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác đi kèm với mặt hàng này. Có những vết nứt trên mặt trước và mặt sau của điện thoại. Mời các bạn xem hình ảnh. Điều này đang được bán như là dành cho các bộ phận hoặc sửa chữa nên KHÔNG CÓ TRẢ LẠI CHO MẶT HÀNG NÀY. ‘

Phiên bản giới hạn ban đầu được thiết kế bởi một sinh viên thiết kế người Hồng Kông Jonathan Mak ngay sau khi Steve Jobs qua đời. Điều này được thực hiện như một hình thức tri ân Jobs.

Chiếc iPhone 4s bị hỏng này được rao bán với giá khổng lồ 149.999 USD trên eBay, đây là lý do tại sao

Thiết kế phiên bản giới hạn của Steve Jobs đã trở thành một cú hit ngay lập tức kể từ khi nó được sản xuất ngay sau khi Jobs qua đời.

Thiết kế này đã lan truyền nhanh chóng khi các công ty sản xuất lại các phụ kiện không có giấy phép bao gồm vỏ điện thoại, kỷ vật và áp phích có thiết kế tương tự. Tuy nhiên, một công ty có tên là Goldgenie, nơi phát hành chiếc iPhone 4 siêu hiếm để tưởng nhớ Steve Jobs, chỉ sản xuất 56 chiếc trong số này.

Xem xét kỹ hơn bản gốc Goldgenie Steve Jobs tiết lộ rằng iPhone 4s có mặt sau bằng kính vàng trái ngược với mặt sau trong suốt trên eBay. Do đó, tính xác thực của thiết bị hiện đang được bán trên eBay đang bị nghi ngờ. Những chiếc iPhone 4s vỡ vụn có dấu hiệu 1955-2011 ở mặt sau cộng với sự thống trị Steve Jobs in và tất nhiên, logo sửa đổi nổi tiếng. Thật không may, các chuyên gia đã tuyên bố rằng nó là một very expensive FAKE. Do đó, có khả năng cao là special edition iPhone là một trong những sản phẩm giả được bán trên thị trường chợ đen.

Rõ ràng, Goldgenie đã tặng phiên bản giới hạn của Steve Jobs cho chính Apple vào năm 2012 và được một số nhân vật trong công ty đón nhận. Ngoài vàng, Goldgenie còn bán iPhone nạm bạch kim và kim cương.