Dòng tiêu đề của bạn là ấn tượng đầu tiên – và có thể là cuối cùng – mà bạn tạo ra đối với khán giả của mình.

Cách tạo tiêu đề hoàn hảo cho các bài đăng trên mạng xã hội Mặc dù các tiêu đề đôi khi có tác dụng trở lại khi viết các bài đăng trên mạng xã hội, nhưng chúng thực sự nên được ưu tiên hàng đầu trong quá trình tạo nội dung của bạn. Một dòng tiêu đề viết xấu – hoặc thẻ H1 – có thể khiến người đọc bỏ đi hàng loạt và khiến tất cả công việc khó khăn của bạn trở nên vô ích. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là hãy dành một chút thời gian để tạo ra một cái đủ thu hút người dùng của bạn để họ có xu hướng đọc bài viết của bạn nhiều hơn.

David Ogilvy David Ogilvybản gốc “Mad Man”Và người sáng lập Ogilvy & Mathernổi tiếng nói:
“Trung bình, số người đọc tiêu đề nhiều gấp năm lần so với đọc nội dung. Khi bạn viết tiêu đề của mình, bạn đã tiêu 80 xu từ đô la của mình. “
Nếu dòng tiêu đề của bạn không bán được câu chuyện của bạn, có khả năng là các bài đăng trên mạng xã hội của bạn sẽ không được đọc. Một tiêu đề tốt làm tăng tỷ lệ thu hút sự chú ý của bạn đối với những gì bạn đã viết, đó là lý do tại sao viết tiêu đề là một kỹ năng quan trọng.

Tiêu đề H1 rất quan trọng đối với SEO

Tiêu đề của bạn gói gọn chủ đề của bài viết của bạn. Đó là nơi hầu hết mọi người nhìn vào khi họ cố gắng tìm ra nội dung của bạn. Các công cụ tìm kiếm đều hướng đến nội dung hiển thị mà mọi người đang tìm kiếm và họ sử dụng thẻ H1 để xác định xem bài đăng của bạn có nên là một phần của kết quả tìm kiếm mà họ cung cấp cho chủ đề của bạn hay không. Nếu bạn đang cố gắng tối ưu hóa cho một từ khóa hoặc cụm từ cụ thể, nó nên được đưa vào dòng tiêu đề của bạn (tốt nhất là ở phần đầu). Các công cụ tìm kiếm có trọng lượng lớn nhất đối với các tiêu đề, vì vậy xếp hạng của bạn sẽ cải thiện khi chúng được mài giũa một cách chính xác.

Vậy điều gì tạo nên một tiêu đề tốt?

1. Làm cho chúng ngắn gọn và ngọt ngào

  • Độ dài tối ưu của dòng tiêu đề là 6 từ – chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người có khoảng thời gian chú ý ngắn, vì vậy càng ít thì càng nhiều.
  • Google sẽ hiển thị tối đa 66 ký tự của thẻ tiêu đề, cắt để hoàn thành các từ

2. Bao gồm “bạn” “của bạn”

  • Điều này làm cho dòng tiêu đề của bạn hiệu quả hơn vì nó nói lên mối quan tâm của độc giả và có vẻ giống một cuộc trò chuyện thực hơn

4. Thử nghiệm với từ ngữ phủ định

  • Tiêu cực đánh vào sự bất an của chúng ta
  • Những từ như “no“,”without“, và “stop”Có thể tạo ra nhiều chia sẻ hơn

4. Sử dụng những tính từ thú vị

  • Từ như “fun“,”effortless“,”unique“,”incredible“,”essential“,”strange“,”painstaking“, và “absolute”Thu hút người đọc hơn là ngôn ngữ trần tục

5. Sử dụng số

  • Mọi người muốn cải thiện hiệu quả của mình và xem danh sách được đánh số bao gồm các bước dễ dàng đáp ứng nhu cầu này
  • Đảm bảo sử dụng các chữ số thay vì các từ để tăng cường chia sẻ – tức là “5” thay vì “five

Bạn vẫn bị mắc kẹt? Đây là danh sách 74 tiêu đề hoạt động.

Xem danh sách các tiêu đề thông minh này của nhóm tại Twelveskip . Chọn một công thức và điền vào chỗ trống với các từ khóa và cụm từ cho chủ đề của bạn. Thì đấy!

74 tiêu đề bài đăng trên blog hoạt động
Cách tạo tiêu đề hoàn hảo cho các bài đăng trên mạng xã hội là một bài của Pam Dyer trên Pamorama | Blog Tiếp thị Truyền thông Xã hội.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách tạo tiêu đề hoàn hảo cho các bài đăng trên mạng xã hội. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ ezerror.com với gia đình và bạn bè của bạn!