Bây giờ bạn có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook, hãy biết cách

Với hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới, Facebook Messenger hiện là một trong những nền tảng nhắn tin lớn nhất trên toàn thế giới. Để có ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình, bạn cần có tài khoản Facebook đang hoạt động.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do khiến nhiều người có thể không muốn sử dụng Facebook mà chỉ sử dụng ứng dụng Messenger. Ví dụ, các chủ đề chính của Facebook như kế hoạch kim tự tháp, các cuộc tranh luận chính trị và cập nhật trạng thái vô nghĩa có thể khiến một số người dùng phẫn nộ và việc sử dụng một trang web truyền thông xã hội như vậy là điều tuyệt vời đối với họ. Tương tự, có những người dùng không quan tâm đến việc theo dõi bạn bè trực tuyến và thích trò chuyện với một tách cà phê hoặc trên điện thoại thay vì thích các bài đăng trên mạng xã hội hoàn hảo của nhau.

Tuy nhiên, những người muốn giữ liên lạc với một số người không ở trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoại trừ Facebook Messenger thì sao. Trong trường hợp như vậy, liệu có thể sử dụng ứng dụng Facebook Messenger mà không cần có tài khoản Facebook đang hoạt động không? Vâng, đúng vậy.

Bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè của mình qua Facebook Messenger bằng cách làm theo các bước bên dưới:

1. Mở phần hủy kích hoạt của Facebook trang tài khoản.
2. Bỏ qua ảnh của những người dường như sẽ nhớ bạn và cuộn xuống dưới cùng.
3. Tùy chọn cuối cùng cho biết bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger ngay cả khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình. Đảm bảo rằng điều này không được kiểm tra và chỉ để nguyên như vậy.
4. Cuộn xuống và nhấn Hủy kích hoạt.
5. Bây giờ, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Tất cả dữ liệu Facebook của bạn sẽ an toàn cho đến khi bạn sẵn sàng đăng nhập lại.

Hãy tiếp tục và mở ứng dụng Messenger bằng thông tin đăng nhập Facebook cũ của bạn trên điện thoại thông minh hoặc đăng nhập qua trang mạng trên PC của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể tiếp tục trò chuyện với tất cả bạn bè của mình mà không bị mất bất kỳ dữ liệu nào.

Xin lưu ý rằng tài khoản Facebook đã hủy kích hoạt của bạn sẽ không được kích hoạt lại nếu bạn đang sử dụng Messenger. Bạn bè của bạn sẽ chỉ có thể liên hệ với bạn qua cửa sổ trò chuyện trong Facebook hoặc ứng dụng Messenger.

Nếu bạn muốn sử dụng Messenger và không có tài khoản Facebook, hãy làm theo hướng dẫn được đề cập bên dưới:

1. Tải xuống Facebook Messenger trên iOS, Android hoặc Windows Phone.
2. Mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn.
3. Nhấn Tiếp tục.
4. Bạn sẽ nhận được mã qua SMS để xác nhận số của mình.
5. Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhập số điện thoại của bạn bè và bắt đầu nhắn tin cho họ.