Trong thời gian ra mắt, Discord được biết đến như một không gian tuyệt vời cho giao tiếp dựa trên trò chơi. Tuy nhiên, trong hai năm qua, Discord đã trở thành một nền tảng đa diện mà mọi người đều yêu thích. Vì vậy, cũng như các game thủ yêu thích Discord, nhiều người dùng thấy nền tảng này là một không gian vui vẻ để trò chuyện và đi chơi.

Ví dụ: bạn có thể tạo không gian hangout kỹ thuật số để tương tác với bạn bè, chia sẻ phương tiện và xem mọi thứ cùng nhau.

Tuy nhiên, đây là vấn đề: Discord không chính thức hỗ trợ phát trực tuyến Netflix. Nhưng, tất nhiên, chúng tôi biết lý do của tình trạng này.

Tuy nhiên, nó sẽ không ngăn cản bạn có một khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè, phải không? Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra một cách hoạt động để stream Netflix on Discord may chủ. Trong hướng dẫn sau, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn nên biết về phát trực tuyến phim hoặc chương trình truyền hình Netflix trên máy chủ Discord.

Cách phát trực tuyến Netflix trên máy chủ Discord

Đây là các bước bạn phải làm theo. Chúng tôi cũng đã bao gồm một số bước bổ sung để loại bỏ lỗi trong quá trình phát trực tuyến.

  • Thiết lập ứng dụng Discord
  • Tắt tăng tốc phần cứng của trình duyệt
  • Mở Netflix trong tab trình duyệt
  • Thiết lập bất hòa với trình duyệt
  • Bắt đầu phát trực tuyến Netflix trên máy chủ Discord

Bước 1: Thiết lập ứng dụng Discord

Có nhiều cách để truy cập Discord, bao gồm PC, điện thoại thông minh hoặc trình duyệt web của bạn. Tuy nhiên, bạn cần có ứng dụng Discord trên máy tính để bàn để phát trực tuyến Netflix trên Discord. Do đó, bạn phải tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức và đăng nhập.

Nếu bạn đã có tài khoản Discord, bạn có thể sử dụng phương pháp quét mã QR. Nếu bạn chưa có, bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản bằng cách chọn tên người dùng. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ hoàn tất quá trình này ngay lập tức.

Bước 2: Tắt tăng tốc phần cứng

Trong bước này, bạn phải tắt tăng tốc phần cứng trên trình duyệt của mình. Tăng tốc phần cứng thực sự là một tính năng tốt, nhưng nó có thể gây ra sự cố khi phát trực tuyến Netflix trên Discord. Đặc biệt, bạn có thể thấy một màn hình đen thay vì những gì đang được phát trên Netflix.

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tắt tăng tốc phần cứng trên các trình duyệt web khác nhau.

Tắt Tăng tốc phần cứng đang bậtGoogle Chrome

Một. Bạn phải nhấp vào three-dots button trên thanh menu

b. Lựa chọn ‘Settings’ từ menu thả xuống

C. Bấm vào Advanced và lựa chọn ‘System. ‘

Trên màn hình sắp tới, hãy tắt tùy chọn để ‘Use hardware acceleration when available. ‘

d. Khởi động lại Google Chrome để xác nhận thay đổi.

Tắt Tăng tốc phần cứng đang bậtFirefox

Một. Mở Firefox và nhấp vào hamburger menu ở phần trên bên phải

b. Bây giờ, hãy chọn ‘Settings’ từ menu có sẵn

C. bên trong General, tìm một tiểu mục có tên Performance

d. Uncheck tùy chọn được gọi là ‘Use recommended performance settings. ‘

e. Bây giờ, uncheck hộp tùy chọn được gọi là ‘Use hardware acceleration when available. ‘

Tắt Tăng tốc phần cứng trên Microsoft Edge

Một. Mở Microsoft Edge và nhấp vào three-dots button

b. Lựa chọn Settings từ các tùy chọn có sẵn

C. Đi đến System từ menu thanh bên

d. Bây giờ, uncheck cái hộp được gọi là ‘Use hardware acceleration when available. ‘

e. Khởi động lại Microsoft Edge để mọi thứ hoạt động hiệu quả

Safari không có trong hướng dẫn vì Apple không cho phép tắt tăng tốc phần cứng theo cách thủ công. Vì vậy, bạn không thể sử dụng Safari để phát trực tuyến Netflix trên Discord.

Lưu ý: Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi có thể xem Netflix trên Discord mà không cần tắt tính năng tăng tốc phần cứng trên trình duyệt Chrome. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo sự cố màn hình đen khi đang phát trực tuyến. Do đó, bạn nên tắt tăng tốc phần cứng trước khi thiết lập Discord.

Bước 3: Thiết lập Netflix

Giờ đây, bạn có thể mở Netflix và chọn nội dung bạn muốn phát, và xem video cùng với bạn bè. Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet đáng tin cậy và máy tính nhanh.

Nếu không, bạn có thể gặp các vấn đề về bộ đệm. Khi bạn đã chọn thứ mình muốn chơi, chúng ta có thể chuyển sang ứng dụng Discord.

Thiết lập Netflix cho Discord

Bước 4: Thiết lập Discord Streaming

Bây giờ, chúng ta phải thiết lập Discord để phát trực tuyến. Bạn có thể làm theo các bước mà chúng tôi đã cung cấp dưới đây.

Một. Bạn phải mở ứng dụng Discord và nhấp vào Cài đặt nút ở phía dưới cùng

Cài đặt Discord cho Luồng

b. Trên trang tiếp theo, bạn phải chọn ‘Activity Status’ từ menu thanh bên bằng cách cuộn xuống.

Chọn Chrome cho Luồng Netflix

C. Bạn có thể nhìn thấy Activity Status cùng với một ‘Không có trò chơi nào được phát hiện‘ nhắn

d. Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Add itở dưới cùng.

e. Từ menu, chọn trình duyệt web mà bạn đã mở Netflix và nhấp vào ‘Thêm trò chơi.’

f. Bây giờ bạn có thể đóng Settings page và mở máy chủ nơi bạn muốn phát trực tuyến Netflix

g. Bạn có thể truy cập máy chủ mà bạn muốn phát trực tuyến Netflix.

h. Nhấp vào nút ‘Chia sẻ Màn hình’

Chọn nút phát trực tiếp trên Discord

j. Trên trang tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh chất lượng luồng. Một số tùy chọn này chỉ khả dụng nếu bạn có Discord Nitro (chẳng hạn như luồng 60FPS và 1080p).

Chia sẻ màn hình Netflix trên Discord

k. Nhấp vào nút Phát trực tiếp để bắt đầu bữa tiệc xem Netflix của bạn

Enjoy the Stream

Mọi người trên máy chủ Discord của bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung Netflix mà bạn đang phát trực tuyến. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ thấy cửa sổ nổi trên màn hình.

Đó là nó. Đó là cách bạn có thể phát trực tuyến Netflix trên Discord. Chúng tôi sử dụng tùy chọn này cho bữa tiệc xem FRIENDS thường xuyên của chúng tôi, bạn biết đấy. Nhưng đó là một trong nhiều lựa chọn mà bạn có.

Sự cố màn hình đen khi truyền trực tuyến Netflix trên Discord

Sự cố màn hình đen rất phổ biến khi phát trực tuyến Netflix trên Discord. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, luồng sẽ bao gồm màn hình đen chứ không phải nội dung. Đồng thời, trình duyệt web của bạn sẽ phát Netflix như bình thường.

Giải quyết vấn đề này đơn giản hơn bạn có thể nghĩ. Chúng tôi đã nói về các bước mà bạn nên làm theo. Bạn có thể loại bỏ lỗi màn hình đen bằng cách tắt Tăng tốc phần cứng trên trình duyệt web của mình.

Bạn có thể phải khởi động lại trình duyệt web của mình để loại bỏ lỗi hoàn toàn.

Sự cố âm thanh khi truyền trực tuyến Netflix trên Discord

Bạn cũng có thể gặp một số vấn đề về âm thanh trong khi phát trực tiếp. Trong hầu hết các trường hợp, người xem có thể không có quyền truy cập vào nội dung âm thanh ngay cả khi video hoạt động tốt. Rất tiếc, chúng tôi không thể đề xuất một giải pháp chung cho vấn đề này. Về mặt sáng sủa, bạn có thể làm theo các bước được đề xuất bởi ứng dụng Discord.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải đi tới Cài đặt âm thanh và cài đặt tác nhân. Tác nhân này sẽ thu nội dung âm thanh từ hệ thống và đính kèm vào luồng.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng Discord đang thu âm thanh từ đúng nguồn. Ví dụ: âm thanh phải được ghi lại từ hệ thống khi bạn đang phát trực tuyến Netflix.

Các câu hỏi thường gặp

Ở đây, chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi mà bạn có thể có để phát trực tuyến Netflix trên máy chủ Discord.

  • Is it legal to stream Netflix on Discord?

Không, việc phát trực tuyến Netflix trên Discord là không hợp pháp. Như bạn có thể đoán, Netflix không cho phép chia sẻ nội dung với người khác. Chúng tôi không tha thứ cho hành động này, nhưng bạn có thể thử phương pháp này với rủi ro của mình.

  • Why do I see a black screen instead of Netflix?

Nó có thể là do sự cố phần cứng. Để tránh sự cố này, bạn phải tắt tăng tốc phần cứng trên trình duyệt web của mình. Chúng tôi đã giải thích cách bạn có thể làm điều đó trên Google Chrome, Firefox và Edge.

  • Is it possible to stream Netflix on Discord from mobile?

Không, bạn không thể phát trực tuyến Netflix trên Discord từ điện thoại di động. Do các hạn chế về DRM, Netflix dành cho thiết bị di động không cung cấp hỗ trợ chia sẻ màn hình.

  • Can I schedule a stream on Discord?

Bạn có thể lên lịch cho luồng của mình vào một ngày sau đó bằng cách tạo một sự kiện. Và, khi đến lúc phát trực tiếp, bạn sẽ phải lặp lại quy trình mà chúng tôi đã đề cập.

Điểm mấu chốt

Chúng tôi tin rằng hướng dẫn này đã giúp bạn phát trực tuyến Netflix trên Discord cho một bữa tiệc xem hoặc thứ gì đó khác. Chúng tôi cũng đã trả lời các câu hỏi phổ biến mà bạn có thể có. Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy cho chúng tôi biết thông qua nhận xét của bạn.