Chúng tôi biết rằng bạn thích thưởng thức một số bản nhạc tuyệt vời hoặc chụp ảnh bất cứ khi nào bạn đến bãi biển. Hoặc nếu không, chúng tôi thích mang theo iPhone của mình đi tắm để có thói quen tắm thư giãn tuyệt vời mỗi ngày.

Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại của bạn gần nước luôn có nguy cơ kèm theo nó. Các giọt nước có thể nhanh chóng xâm nhập vào iPhone của bạn qua các cổng sạc và loa ngoài và có thể làm hỏng tất cả các chức năng của nó.

Vì vậy, hôm nay hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách dễ nhất để cứu chiếc iPhone quý giá của bạn khỏi nước.

Hãy đi sâu vào how to eject water from an iPhone using Siri shortcuts?


Các cách để đẩy nước ra khỏi iPhone của bạn bằng các phím tắt Siri

Nói chung, iPhone được trang bị công nghệ chống nước vượt trội. Chúng được chế tạo bằng hệ thống thông minh và hiện đại nhất cho phép iPhone hoạt động hoàn hảo ngay cả khi bị ngâm trong nước.

iPhone chống nước

Nhưng đáng buồn thay, chỉ điều đó không thể giải cứu những chiếc loa. Vì vậy, Apple đã bao gồm một tính năng cụ thể, một phím tắt Siri để thực hiện iPhone water eject để duy trì toàn bộ chức năng của loa.


Làm thế nào để đẩy nước ra khỏi iPhone hoạt động?

IPhone đi kèm với công nghệ hàng đầu để đẩy nước ra khỏi phần bên trong của loa. Sử dụng phím tắt Siri đơn giản, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nước khỏi iPhone của mình.

Công nghệ sử dụng lưới loa để đẩy nước ra vì bộ phận đó có khả năng bị ảnh hưởng nhất. Cho nên, how does the water eject shortcut in the iPhone work?

Chà, nó quá đơn giản và rất độc đáo. Phím tắt Siri phun nước bật âm thanh tần số thấp. Nó giúp loại bỏ nước bị kẹt bên trong vỉ loa. Dòng Apple Watch đã lấy cảm hứng từ tính năng đặc biệt này.

Vì vậy, nếu bạn chưa biết về phím tắt Siri đẩy nước trong iPhone, hãy đọc cùng.


Các bước cần làm để sử dụng phím tắt Siri phun nước cho iPhone

Để sử dụng phím tắt đẩy nước trong iPhone mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, hãy làm theo các bước dưới đây một cách chính xác.

Để bắt đầu, bạn cần mở liên kết này để bật phím tắt đẩy nước trên iPhone –

Phím tắt cho iPhone Water Eject 1

Liên kết lối tắt phun nước

Khi bạn mở liên kết thành công, hãy tìm và nhấn tùy chọn Thêm lối tắt bằng cách cuộn xuống. Bằng cách này, bạn sẽ thêm phím tắt Siri đẩy nước iPhone vào thư viện phím tắt.

Phím tắt cho iPhone Water Eject 2

Sau khi đưa phím tắt đẩy nước iPhone vào thư viện phím tắt, hãy nhấp vào nó để bắt đầu quá trình.

Phím tắt 3 cho iPhone Water Eject 3

Khi mở phím tắt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Bắt đầu phun nước. Nhấp vào nó để bắt đầu quy trình đẩy nước ra khỏi iPhone của bạn.

Khi quá trình bắt đầu, Siri sẽ bật âm thanh tần số cao để đẩy nước bị mắc kẹt trong khay loa ra ngoài. Bạn sẽ nhận thấy rằng âm thanh làm nước phát ra từ vỉ loa.

Khi toàn bộ quá trình kết thúc, âm lượng iPhone của bạn sẽ giảm bởi Siri ở mức khoảng 50%.

Sau khi hoàn thành quá trình, nó sẽ thông báo cho bạn.


Tại sao iPhone loại bỏ nước Phím tắt Siri là cách tốt nhất để thoát nước khỏi iPhone?

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng phím tắt Siri nếu bạn muốn đẩy nước iPhone ra. Để bắt đầu, bạn không cần phải lo lắng về loa iPhone của mình bất cứ khi nào bạn đang ở trong vòi hoa sen hoặc gần một vòi nước.

Điều đó giúp xóa tan sự căng thẳng và khó xử khi mang theo iPhone trong các bữa tiệc hồ bơi và chuyến thăm bãi biển thú vị của bạn. Ngoài ra, vì công nghệ phun nước của iPhone sử dụng phím tắt Siri nên nó là cơ bản để hoạt động.

Bạn cũng có thể thêm phím tắt Siri phun nước cho iPhone vào màn hình chính để đơn giản hóa công việc. Bạn sẽ chỉ cần yêu cầu Siri để bắt đầu quá trình. Đó là nó.

Lợi ích quan trọng nhất của tính năng cụ thể này là nó siêu nhanh và rất hiệu quả. Ngoài ra, phím tắt đẩy nước của iPhone cũng tương thích với iOS 15. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tính năng này trên bất kỳ iPhone nào chạy trên iOS 15.

Wrapping Up

Hãy thừa nhận rằng, nhìn những chiếc iPhone của chúng ta tuột khỏi tay và bị ngâm trong nước là giấc mơ kinh dị về iPhone phổ biến nhất mà chúng ta từng thấy vào một thời điểm nào đó trong đời. Và cả thế giới của chúng ta đều sống trên điện thoại của chúng ta.

Vì vậy, bảo vệ nó khỏi những tai nạn có thể xảy ra là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Nhưng khi đó là một chiếc iPhone, bạn thực sự không nên lo lắng nhiều.

IPhone đã được trang bị hệ thống chống nước độc đáo và giờ đây, bạn có thể sử dụng phím tắt Siri đặc biệt của iPhone để đẩy nước ra khỏi nó, bạn có thể mang điện thoại của mình đi khắp mọi nơi.

Vì vậy, đừng hoảng sợ khi mang iPhone của bạn dưới vòi hoa sen hoặc gần các vùng nước. Nếu nước lọt vào bằng phím tắt Siri đẩy nước đáng chú ý nhất của iPhone, điện thoại của bạn sẽ rất xuất sắc.