Anime of Japan hoặc tốt hơn nếu chúng ta nói rằng hoạt hình Nhật Bản đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhưng thật không may, ở hầu hết các quốc gia, những bộ anime này chỉ có thể được xem trực tuyến.

May mắn thay, có một số trang web cung cấp các tập phim hoạt hình đầy đủ ở độ nét cao.

Nếu bạn đang muốn xem trực tuyến các bộ phim và bộ phim hoạt hình, bạn có thể sẽ rơi vào các trang web bất hợp pháp trên Internet.

Các trang web này không sở hữu bản quyền để chia sẻ những bộ anime này trực tuyến cho công chúng xem, do đó nó hoàn toàn bất hợp pháp.

Mặc dù vậy, hầu hết các trang web này đều nổi tiếng đến mức nhận được hàng triệu lượt xem mỗi tháng từ những người hâm mộ anime trên toàn cầu.

Danh sách các trang web anime này có thể được tìm thấy bên dưới, một số trang web này có thể bị chặn ở quốc gia của bạn và sẽ cần VPN để mở khóa. Hoặc, bạn thậm chí có thể tìm thấy gương và proxy của các trang web này trực tuyến.

Các trang web được truy cập nhiều nhất để xem anime miễn phí

 1. 9anime
 2. GoGoAnime
 3. KissAnime
 4. SoulAnime
 5. AnimeSeason
 6. AnimeFreak
 7. Chia-Anime
 8. AnimeHeaven
 9. Animedao
 10. Masterani

Trong khi có một số trang web mà bạn có thể sử dụng để xem anime trực tuyến. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ trang web bất hợp pháp nào vì nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các trang web hợp pháp mà bạn có thể sử dụng để phát trực tuyến anime miễn phí mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.


8 trang web hợp pháp hàng đầu để xem anime online miễn phí

1. Crunchyroll

trang web cuộn giòn

Đầu tiên trong danh sách là CrunchyrollNó được cho là dịch vụ phát trực tuyến anime nổi tiếng nhất trên thế giới.

Trang web cung cấp các gói cao cấp cũng như hàng nghìn tập miễn phí, nhưng có một điểm hấp dẫn.

Điều bắt buộc là người dùng phải xem các tập có quảng cáo và theo cách này, họ cung cấp dịch vụ mà không cần tư cách thành viên trả phí hoặc trả phí.

Một điểm khác là khi xem các tập mà không có bất kỳ gói cao cấp nào, người dùng không thể thưởng thức nội dung độ nét cao.

Chất lượng video là 480p, khá thấp. Vì vậy, nếu bạn có thể chịu đựng được điều này thì Crunchyroll là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Crunchyroll:

Ưu điểm

 1. Trải nghiệm không bị lag – Tốc độ trang web nhanh, các tập được phát rất mượt mà nhờ vào máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng.
 2. Tính sẵn có của các tập mới nhất – Tính sẵn có của các tập mới nhất khiến nó trở thành một tùy chọn truy cập cho trang web phát trực tuyến.
 3. Điều hướng dễ dàng – Người dùng có thể chọn từ 25.000 tập phim bộ anime dựa trên các bộ lọc thể loại, xếp hạng và mức độ phổ biến.

Nhược điểm

 1. Không hoàn toàn miễn phí – Họ kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo cho người dùng, những người không trả tiền cho các dịch vụ cao cấp (Chưa đăng ký).
 2. Video chất lượng thấp – Bên cạnh việc miễn phí cho người dùng không trả phí, nó còn cung cấp các video hoặc tập chất lượng rất thấp ở độ phân giải gần như 480p.

2. Viewster

trang web người xem

Nguồn phổ biến tiếp theo trong danh sách của chúng tôi để xem các bộ anime online là Viewster.

Đó là một trang web phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí cung cấp nội dung chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí mà không cần phải do dự.

Nó có một bộ sưu tập phong phú các tập phim anime.

Nhưng nhược điểm lớn nhất là, các tập phim khá cũ. Vì vậy, nếu bạn đồng ý với nó thì chắc chắn bạn có thể tiếp tục. Nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm các tùy chọn khác trong danh sách này.

Ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Viewster:

Ưu điểm

 1. Hoàn toàn miễn phí – Viewster là một trang web phát trực tuyến anime hoàn toàn miễn phí mà hầu như không tính phí.
 2. Không có quảng cáo – Ngoài việc miễn phí, Viewster không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào cho người dùng.
 3. Phụ đề tiếng Anh – Mặc dù nó không phải là một tính năng độc đáo để có, bạn vẫn có thể xem xét nó.

Nhược điểm

 1. Chưa cập nhật – Trang web cung cấp các tập animes thực sự cũ, vì vậy nếu bạn đang yêu thích các animes cổ điển thời đi học, nó có thể khiến bạn thích thú. Nếu không, đây là nhược điểm lớn nhất.

3. Tubi tv

trang web phát trực tuyến phim hoạt hình tubi tv

Tương tự như tùy chọn đầu tiên của chúng tôi Tubi tv là một dịch vụ miễn phí khác được hỗ trợ bởi quảng cáo và thương mại.

Họ thực sự tuyên bố có một bộ sưu tập lớn các tập phim hoạt hình.

Điều này có thể đúng vì họ tự coi mình là phiên bản miễn phí của trang web Truyền thông phát trực tuyến phổ biến Netflix.

Để cung cấp nội dung cho người dùng, họ đã hợp tác với Crunchyroll và Funimation (các trang web phát trực tuyến anime phổ biến khác).

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Tubi tv:

Ưu điểm

 1. Bộ sưu tập khổng lồ – Tubi tv là trang web duy nhất trong danh sách của chúng tôi tuyên bố có một bộ sưu tập lớn các bộ anime.
 2. Miễn phí – Tubi tv không thu bất kỳ xu nào đối với người dùng.
 3. Trải nghiệm liền mạch – Tốc độ của trang web thực sự nhanh và giao diện người dùng theo chủ đề Tối nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Nhược điểm

 1. Đầy đủ các quảng cáo – Phần tồi tệ nhất của trang web này là nó đi kèm với một loạt các quảng cáo. Điều này phá hủy tâm trạng của người dùng khi xem anime trực tuyến.

4. Crackle

trang web crackle

Trang web hợp pháp tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Crackle.

Nó được cung cấp bởi Sony. Crackle thực sự cung cấp một số ít các bộ anime liên tục thay đổi thường xuyên.

Phần tốt nhất là Crackle không cung cấp bất kỳ gói hoặc gói thành viên cao cấp nào và cũng có trải nghiệm phát trực tuyến không có quảng cáo cho người dùng.

Ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Crackle:

Ưu điểm

 1. Không có tư cách thành viên cao cấp – Crackle không tính phí cho bất kỳ thành viên hoặc nội dung cao cấp nào.
 2. Phát trực tuyến không có quảng cáo – Bên cạnh việc miễn phí và không tính phí cho bất kỳ dịch vụ cao cấp nào, Crackle cũng cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo cho người dùng. Bạn có thể coi đó là USB của nó .

Nhược điểm

 1. Số bộ anime giới hạn – Sau tất cả những dịch vụ tuyệt vời này, nhược điểm duy nhất của crackle là họ có một số bộ anime giới hạn. Điều này có thể làm thất vọng một số người hâm mộ anime nhưng tiếc là nó đúng.

5. Funimation

trang web funimation

Cái tên tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Funimation.

Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các animes trực tuyến, mọi người thích xem.

Funimation cũng là một trong những thương hiệu phát trực tuyến anime phổ biến nhất. Nó cung cấp cả dịch vụ miễn phí và trả phí tùy theo nhu cầu của người xem.

Nói về tốc độ truyền phát video và độ mượt mà, Funimation đạt điểm cao trong cả hai lĩnh vực.

Ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Funimation:

Ưu điểm

 1. Nhanh chóng và đáng tin cậy – Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Funimation là nó là một trang web nhanh và đáng tin cậy. Nó cung cấp một trong những trải nghiệm người dùng tốt nhất khi so sánh với các trang web khác trong danh sách này.
 2. Giá trị thương hiệu danh tiếng – Funimation được ưa chuộng trên toàn cầu.

Nhược điểm

 1. Không hoàn toàn miễn phí – Cũng giống như Crunchyroll, Funimation cung cấp cả dịch vụ anime trực tuyến miễn phí và cao cấp.

6. Viki

Viki Rakuten cho anime trực tuyến

Nguồn phổ biến tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Viki.

Nó là một trang web dành cho những người yêu thích anime.

Nổi tiếng rộng rãi với các chương trình quốc tế và phim truyền hình Châu Á, Viki đã có một vị trí đặc biệt trong lòng những người yêu thích anime.

Bộ sưu tập anime nhỏ so với những bộ khác nhưng loại lựa chọn mà họ cung cấp rất đáng xem.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Viki:

Ưu điểm

 1. Nhanh – Tốc độ là ưu điểm lớn nhất của trang web này.
 2. Giao diện người dùng được đơn giản hóa – Giao diện người dùng khá đơn giản và dễ điều hướng.

Nhược điểm

 1. Số tập anime giới hạn – Có lẽ nhược điểm lớn nhất và duy nhất của Viki là có số lượng tập anime giới hạn cho người dùng.

7. Netflix

trang web netflix dành cho animes trực tuyến

Netflix, trang web phát trực tuyến phương tiện truyền thông web này có một số lượng lớn các bộ anime để cung cấp.

Mặc dù nó không được khuyến khích cho những người hâm mộ anime thuần túy, nhưng hãy nhớ rằng nó là hợp pháp và cung cấp một số bộ anime hay nhất, bạn có thể muốn dùng thử Netflix.

Nhược điểm duy nhất mà chúng tôi thấy là nó không miễn phí.

Ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Netflix:

Ưu điểm

 1. Nhanh chóng và đáng tin cậy – Netflix là lựa chọn nhanh nhất và đáng tin cậy nhất khi nói đến việc xem truyền thông và phim bộ trực tuyến.
 2. Giao diện người dùng tuyệt vời – Trang web này có giao diện người dùng tuyệt vời mà bạn muốn thử.

Nhược điểm

 1. Hoàn toàn không miễn phí – Nó có thể cung cấp một số thời gian dùng thử nhưng người dùng sau đó phải trả tiền để thưởng thức anime trực tuyến.

8. Amazon Prime

Trang web Amazon Prime

Tương tự như Netflix, Amazon Prime nổi tiếng là đáng tin cậy và nhanh chóng. Nó có số lượng gần như bằng hoặc ít hơn các bộ anime mà bạn muốn xem.

Cung cấp bởi Amazon, Amazon Prime đã trở thành trung tâm của Phim, Chương trình truyền hình trên toàn thế giới và là trang web phát trực tuyến phương tiện trực tuyến hợp pháp được sử dụng nhiều thứ hai trên toàn bộ internet.

Ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ Amazon Prime:

Ưu điểm

 1. Nhanh chóng và đáng tin cậy – Amazon Prime cũng là lựa chọn nhanh nhất và đáng tin cậy để xem xét khi xem phim và loạt web trực tuyến.
 2. Giao diện người dùng tuyệt vời – Trang web này có giao diện người dùng tuyệt vời mà bạn có thể yêu thích.

Nhược điểm

 1. Không miễn phí – Tương tự như Netflix, Amazon Prime cũng không miễn phí. Bạn có thể phải trả tiền sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này.

Anime là gì?

Anime chỉ là một phong cách phim hoạt hình của Nhật Bản được làm hoạt hình giống như người lớn và trẻ em. Nó rất gây nghiện vì nó đi theo cốt truyện hoàn hảo. Điều này khiến cho anime trở nên vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.


Phần kết luận

Hy vọng rằng danh sách này đã đáp ứng được yêu cầu của bạn trong việc tìm kiếm các trang web để xem anime trực tuyến, nếu không bạn có thể đề cập đến gợi ý trong phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng cho ezerror biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Đừng quên nhấn Like và Share nếu nội dung này hữu ích nhé!