5G Will Let You Download 1GB File In 3 Seconds – Qualcomm

Chúng tôi đang ở trong khu vực 5G và một trải nghiệm Internet mới đang chờ được tung ra. Cùng với Samsung, Nokia, Alcatel, v.v. trong lĩnh vực 5G, Qualcomm cũng đang nỗ lực mang điện thoại di động 5G đến với bạn và tôi. Công nghệ 5G được kết thúc gần đây CES 2017 tại Las Vegas, Hoa Kỳ.

Qualcomm đã giới thiệu với khán giả về những cách khác nhau mà họ sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn bằng cách sử dụng công nghệ 5G. Giám đốc điều hành Qualcomm, Steve Mollenkopf, cũng đã chia sẻ những câu chuyện thú vị trong bài phát biểu quan trọng của mình tại sự kiện CES.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, Mollenkopf nói rằng 5G không chỉ là phiên bản tiếp theo của các công nghệ 3G và 4G hiện có mà là một trò chơi bóng hoàn toàn mới trong lĩnh vực điện thoại di động. Mollenkopf nói rằng 5G sẽ là động lực chính của công nghệ thời đại mới như phát trực tiếp VR, ô tô tự lái, thị trấn được kết nối, v.v.

Tốc độ dữ liệu cao hơn có nghĩa là tải xuống nhanh hơn, nó sẽ làm cho thiết bị di động #VR xảy ra. # 5G # CES2017 pic.twitter.com/KYlpmDM9Px

– Qualcomm (@Qualcomm) Ngày 6 tháng 1 năm 2017

Theo ông, 5G được kỳ vọng sẽ thay đổi toàn bộ ngành vì nó sẽ tăng tốc độ dữ liệu và giảm chi phí liên quan. Ngoài những lợi ích này, điều tốt nhất về 5G là độ trễ thấp so với 3G và 4G, sẽ giúp người dùng đạt được nhiều hoạt động quan trọng không thể tưởng tượng được. Hơn nữa, Mollenkopf nói rằng 5G sẽ có tác động tương tự như sự ra đời của điện hoặc ô tô và affect entire economies and benefiting entire societies.

Chúng tôi không chỉ nói về # 5G – chúng tôi đang làm cho nó xảy ra. Xem những điểm nổi bật từ @SteveMollenkopf‘S # CES2017 chủ đạo. pic.twitter.com/8KKx9SKe9S

– Qualcomm (@Qualcomm) Ngày 6 tháng 1 năm 2017

Nghiên cứu do Qualcomm ủy quyền dự đoán rằng chuỗi giá trị 5G sẽ hỗ trợ tới 22 triệu việc làm và tạo ra doanh thu lên tới 3,5 nghìn tỷ USD vào năm 2035. Nó cũng dự đoán rằng tác động kinh tế đầy đủ của 5G dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào năm 2035. Nó cũng cho biết rằng công nghệ 5G mới sẽ cho phép người dùng tải xuống tệp 1GB trong 3 giây liên tục. Do tốc độ cao và độ trễ thấp, người dùng sẽ có thể tải xuống một bộ phim 4K có thời lượng đầy đủ trong 18 giây. Công nghệ 5G cũng sẽ mở ra kỷ nguyên Internet mới nếu có liên quan đến tốc độ.

Bây giờ chúng ta phải đợi các công ty dịch vụ di động áp dụng công nghệ 5G và cung cấp dịch vụ 5G cho người dùng. Theo một báo cáo, công nghệ 5G sẽ được triển khai tại Nhật Bản sớm nhất là vào tháng 9 năm 2017.