Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội mới xuất hiện. Facebook khi đó đang thống trị hành tinh Twitter đến để tuyên bố ngai vàng – nói về Game of Thrones, bên phải? Dù sao, các nền tảng truyền thông xã hội thực sự tốt khi nói đến kinh doanh hoặc quảng bá trang web. Đó là một trong những cách tốt nhất để cho mọi người biết những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Không giống như các tùy chọn phương tiện truyền phát, phương tiện truyền thông xã hội cung cấp tin tức thời gian thực. Thông tin có thể lan truyền đến mọi ngóc ngách của hành tinh một cách vô cùng dễ dàng. Điều này bao gồm thông tin liên quan đến trang web và các hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên kết trực tiếp và Twitter

Trước khi nói về cách liên kết trực tiếp và Twitter liên kết với nhau, có lẽ rất thông minh để giải thích liên kết trực tiếp là gì. Liên kết trực tiếp về cơ bản là một liên kết văn bản hoặc đồ họa hoạt động được tìm thấy trên một trang web. Khi bạn nhấp vào liên kết, nó sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web, tài liệu hoặc thậm chí là một hình ảnh khác. Các liên kết trực tiếp thường được đặt trong email. Nó cho phép người nhận thư truy cập ngay vào trang web. Nó khác với URL vì những cái này bạn phải sao chép và dán vào trình duyệt web để chúng hoạt động như một liên kết.

Điều quan trọng cần lưu ý là những người trên truyền thông xã hội không có thời gian để kiểm tra các liên kết đang lãng phí thời gian của họ. Điều này đặc biệt xảy ra với Twitter. Không ai có thời gian để sao chép một địa chỉ và dán nó vào trình duyệt web của họ. Họ sẽ chỉ làm điều này nếu họ thực sự biết rằng bạn có nội dung đáng để họ đọc. Đây là lý do tại sao các liên kết trực tiếp rất có lợi. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào chúng và bạn đã ở đó trên trang. Nó chỉ đơn giản như vậy – không có hoạt động sao chép và dán.

Đăng liên kết trực tiếp trên Twitter là một trong những nhiệm vụ đơn giản nhất mà bạn sẽ phải tham gia. Bạn chỉ cần thêm liên kết vào Tweet. Ngoài ra còn có công nghệ có sẵn để giúp bạn đăng bài. Hầu hết mọi người không có thời gian để hoạt động Twitter do đó việc đăng bài thường là một thách thức. Có sẵn công nghệ để bạn lên lịch cho các bài viết của mình.

Quy tắc sử dụng Twitter với các liên kết trực tiếp

  1. Sử dụng một mô tả ngắn

Liên kết về cái gì? Không ai muốn chỉ kiểm tra một liên kết mà họ nhìn thấy trên một tweet trừ khi họ biết điều gì đang thực sự xảy ra ở đó. Luôn tạo mô tả hấp dẫn cho liên kết. Càng ít từ trên phần mô tả thì càng tốt cho bạn. Hãy sáng tạo với mô tả của bạn bằng cách đi sâu vào tâm trí đối tượng mục tiêu của bạn. Chính xác thì họ muốn nhìn vào điều gì?

Ví dụ: bạn có những bức ảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên blog nhiếp ảnh của mình và bạn muốn mọi người xem chúng. Bạn có thể đi những thứ như, xem những bức ảnh hoàng hôn tuyệt đẹp này từ [insert city here]. Đây chỉ là một cách đơn giản để chụp những người thích cảnh hoàng hôn.

  1. Đăng vào đúng thời điểm

Đăng vào đúng thời điểm trên Twitter

Trừ khi bạn đang đăng để điền Twitter dòng thời gian, bạn nên biết thời điểm thích hợp để đăng những mục này. Thời gian tốt nhất để đăng là khi mọi người đang trực tuyến. Họ thường trực tuyến ngay trước khi họ ổn định tại văn phòng hoặc lớp học của họ, trong giờ ăn trưa và vào buổi chiều khi đang tham gia giao thông trên đường về nhà. Khi bạn đăng bài vào lúc 10h tối, nó sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm vì mọi người chỉ đang quá mệt mỏi hoặc ngủ gật. Cuối tuần, họ có thể đi chơi và đi dạo với bạn bè. Một số ít đang kiểm tra của họ Twitter xử lý tại một thời điểm như vậy. Nguyên tắc chung là nếu bạn đăng bài bất cứ lúc nào từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng, 12 giờ trưa và 2 giờ chiều hoặc 5 giờ chiều và 8 giờ tối, thì bạn yên tâm rằng bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý đến bài đăng của mình hơn là đăng vào lúc nửa đêm.

  1. Khả năng tương thích di động

Khả năng tương thích di động

Cũng cần nhớ rằng hầu hết những người đang kiểm tra các trang web truyền thông xã hội đang làm như vậy từ thiết bị di động, điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Như vậy, hãy đảm bảo rằng trang web bạn đang liên kết tương thích để truy cập trên thiết bị di động. Thông thường, các trang web không tương thích để sử dụng trên thiết bị di động sẽ mất quá nhiều thời gian. Với thời gian giới hạn mà mọi người có trên phương tiện truyền thông xã hội (đánh dấu vào điểm 2 ở trên), họ muốn hoàn thành càng nhiều việc càng nhanh càng tốt.

Do đó, bạn nên đảm bảo rằng trang web của bạn cũng được kích hoạt để sử dụng trên thiết bị di động. Điều này cũng sẽ chuyển thành hiệu suất tuyệt vời trên các công cụ tìm kiếm. Nó sẽ cải thiện sự tương tác trên Twitter và trang web của bạn sẽ là một chủ đề thảo luận.

  1. Uniqueness

Không đăng lặp đi lặp lại cùng một dòng tweet. Việc tái chế các tweet hoàn toàn không lành mạnh cho trang web của bạn. Có những người sẽ truy cập dòng thời gian của bạn để kiểm tra nội dung mà họ có thể đã bỏ lỡ. Do đó, mỗi khi bạn đăng nội dung nào đó, cho dù nó có tương tự như thế nào, hãy cố gắng tạo thêm một số điểm độc đáo cho nó. Điều này được thực hiện dễ dàng trên mô tả. Thực hiện một vài thay đổi và sử dụng cùng một liên kết và nó sẽ tốt hơn là đăng cùng một thứ sau mỗi vài giờ.

  1. Tránh click-baiting

Clickbait

Trong chừng mực bạn muốn mọi người nhấp vào liên kết trực tiếp của mình, vui lòng tránh nhấp chuột vào mồi nhử. Đây là một cách thực sự lén lút để khiến mọi người nhấp vào một liên kết. Ví dụ, một Tweet được viết Twitter Follower [use one of your followers names here] bạn sẽ không tưởng tượng những gì tôi thấy đã đăng về bạn. Mọi người sẽ nhấp vào nó lần đầu tiên, nhưng bỏ qua bạn trong những lần khác vì họ thất vọng.

Một ví dụ khác về các chiến lược click-baiting được sử dụng đặc biệt bởi các blog tin đồn sẽ luôn gây tai tiếng. Người ta thích xì-căng-đan! Ví dụ: Rihanna phá thai. Tất nhiên bạn sẽ muốn biết tại sao cô ấy phá thai, vì vậy bạn nhấp vào liên kết. Cú sốc thô thiển, nội dung bạn tìm thấy kể về việc Rihanna đang diễn xuất như thế nào trong một bộ phim mà cô ấy đã phá thai.

Sự kết luận

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng Twitter để quảng bá các liên kết trực tiếp của bạn, nhưng điều quan trọng là phải luôn đảm bảo rằng liên kết bạn đang tweet có thể được người đọc quan tâm. Điều quan trọng nữa là phải biết thời điểm thích hợp để tweet các liên kết trực tiếp của bạn để mọi người có thể nhìn thấy chúng. Hoạt động tích cực trên Twitter rất quan trọng vì nó khuyến khích mọi người tin tưởng bạn như một nguồn thông tin đáng tin cậy. Điều này đặc biệt xảy ra khi bạn đang đăng nội dung chất lượng cao.

Hình ảnh thu nhỏ qua Shutterstock

Trên đây là thông tin về 5 quy tắc đăng liên kết trực tiếp trên Twitter mà bạn nên biết. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share ezerror.com trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.