Nếu có một điều tôi biết về mọi người, đó là tất cả chúng ta đều yêu thích những thứ miễn phí – cụ thể hơn là những thứ miễn phí mang lại giá trị cho chúng ta. Khi nói đến nội dung, một số khoản đầu tư là cần thiết (người viết giỏi, hiệu đính chắc chắn, nghiên cứu từ khóa), nhưng có một số công cụ tuyệt vời trên mạng mà bạn có thể truy cập miễn phí. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một danh sách chuyên sâu, tuyệt vời về một số công cụ nội dung truyền thông xã hội miễn phí để giúp bạn có được chiến dịch tốt nhất có thể mà không phải tiêu tốn nhiều ngân sách của mình. Những công cụ này sẽ giúp bạn một số việc, từ phân tích đến tạo đồ họa thông tin tuyệt vời cho trang web và các kênh xã hội của bạn.

Hãy cùng xem qua 20 công cụ tuyệt vời này.
1. Hootsuite . Đây là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội Express Writers nhóm truyền thông xã hội sử dụng. Việc đăng lên nhiều kênh truyền thông xã hội cùng một lúc là vô cùng hữu ích và giúp việc theo dõi các bình luận, lượt thích, lượt yêu thích và lượt đăng lại tweet dễ dàng hơn nhiều. Điều này miễn phí cho ba kênh (Facebook, Twitter, G+), nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn sẽ cần phải trả tiền cho Hootsuite Pro, tính năng này cũng cung cấp số liệu phân tích. Tuy nhiên, trước khi trả tiền cho điều đó, hãy xem qua một vài công cụ phân tích miễn phí trước! Bạn cũng nên cân nhắc theo dõi blog hoặc các trang xã hội của họ vì họ thỉnh thoảng cung cấp các công cụ miễn phí. Gần đây, họ đã đăng về một số các mẫu truyền thông xã hội bạn có thể sử dụng cho các mục đích lập kế hoạch và lập kế hoạch.

2. Buffer . Buffer cũng có thể hoạt động giống như Hootsuite, cho phép bạn đăng lên nhiều kênh từ một vị trí trung tâm. Nó khác ở chỗ bạn có thể xem tweet hoặc bài đăng hàng đầu của mình ở dạng huy hiệu. Đây là một cách tuyệt vời để xem mọi người thích bài đăng nào nhất, đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn cho các bài đăng tương tự trong tương lai.

3. Google Analytics . Đây là điều mà tôi đặc biệt khuyến khích mọi người sử dụng để theo dõi lưu lượng truy cập trang web của họ và nó rất tốt cho phương tiện truyền thông xã hội. Nó có thể theo dõi số lượng nhấp chuột mà trang web của bạn nhận được từ các bài đăng trên mạng xã hội, điều này có thể giúp bạn biết kênh nào là kênh tốt nhất để bạn đăng bài. Nó cũng có thể giúp bạn tìm ra cách điều chỉnh bài đăng của mình bằng cách xem bài nào thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và bài nào không.

4. ViralWoot . Bạn đã bao giờ than thở về việc bạn không thể lên lịch ghim trên Pinterest? ViralWoot là một công cụ tuyệt vời cho việc này, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội quảng cáo ghim, thu hút người theo dõi mới và tất nhiên, cung cấp cho bạn một số phân tích tuyệt vời để giúp bạn điều chỉnh chiến dịch tiếp thị của mình. Khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ nhận được số liệu phân tích về những người theo dõi mới, ghim lại và thích. Nếu bạn trả tiền cho nó, bạn cũng sẽ có khả năng nhận được cảnh báo khi ai đó ghim từ trang web của bạn.

5. SocialBro . No rât hay Twitter công cụ dành cho những người có 5.000 địa chỉ liên hệ trở xuống trên kênh xã hội. Nó giúp bạn biết khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng vào tài khoản Twitter đặc biệt, cũng như cung cấp cho bạn thông tin nhân khẩu học tuyệt vời để giúp điều chỉnh các tweet của bạn. Biết khi nào nên đăng là rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn thu hút nhiều người tham gia hơn và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

6. Social Mention . Social Mention khá giống với Google Alerts và thực sự dễ sử dụng. Nó giúp bạn theo dõi các cuộc thảo luận xung quanh trang web của bạn. Nó bao gồm sức mạnh của trang web của bạn, đề cập tích cực và tiêu cực, khả năng mọi người đề cập đến thương hiệu của bạn và phạm vi tiếp cận của bạn là bao xa. Đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn biết chính xác chiến dịch xã hội của mình đang hoạt động tốt như thế nào và giúp bạn tìm hiểu những cách mới để cải thiện trang web của mình.

7. Addictomatic . Đây là một công cụ tuyệt vời, dễ sử dụng danh tiếng của thương hiệu, như ảnh hưởng. Một trong những lý do khiến điều này là tuyệt vời là vì bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn đứng đầu trong việc quản lý danh tiếng của mình và còn cách nào tốt hơn để trợ giúp ngoài một công cụ miễn phí! Tại sao nó được gọi là Addictomatic? Một số người dùng nói rằng bạn có nhiều khả năng bị nghiện chương trình vì nó dễ dàng và hữu ích như thế nào!

số 8. Facebook Insights . Điều này đi kèm với trang Facebook của bạn và là thứ bạn nên sử dụng để xem phạm vi tiếp cận, ảnh hưởng và mức độ tương tác của mình. Đó là một cách tuyệt vời để xem khi nào những người theo dõi của bạn hoạt động nhiều hơn trên trang của bạn, giúp bạn biết rõ hơn về thời điểm cập nhật trang web của mình để nhận được nhiều tương tác và nhấp chuột nhất vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi số lượt thích mỗi bài đăng nhận được và như tôi đã nói, bạn có thể theo dõi ảnh hưởng của mình. Một yếu tố tuyệt vời khác đối với Facebook Insights là bạn cũng có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và xem họ đang thành công và thất bại ở đâu, cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích cho trang của bạn. (Nhớ lại, sự cạnh tranh của bạn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời!)

9. Tweetdeck . Đây là một ứng dụng đơn giản mà bạn có thể tải xuống cho trình duyệt của mình. Tweetdeck là một công cụ khá mạnh mẽ của Twitter và nó cho phép bạn lên lịch cho các tweet của mình, cũng như tùy chỉnh các cảnh báo và tìm kiếm (có thể giúp bạn nghiên cứu các từ khóa bạn muốn sử dụng trong tweet). Nếu bạn muốn theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #, chủ đề, sự kiện khác nhau hoặc bất kỳ thứ gì khác, công cụ này làm cho nó rất dễ dàng! Nó cũng dễ dàng tổ chức những thứ như danh sách và tìm kiếm thành các cột dễ đọc, giúp bạn truy cập vào bất kỳ danh sách, từ khóa hoặc nguồn cấp dữ liệu nào dễ dàng hơn.

10. Easel.ly . Tôi thích đồ họa thông tin, và tôi chắc chắn rằng bạn ít nhất cũng thích chúng! Chúng cực kỳ tiện dụng và cung cấp nhiều thông tin tuyệt vời trong các mảnh hình ảnh, kích thước vừa ăn. Cũng có một công cụ tuyệt vời, miễn phí dành cho đồ họa thông tin được gọi là Easel.ly. Với chương trình này, bạn có thể tạo đồ họa thông tin của riêng mình mà không cần phải nhờ đến các nghệ sĩ đồ họa để trợ giúp và chi nhiều tiền hơn bạn có trong ngân sách cho nội dung truyền thông. Bạn có thể chọn một mẫu hoặc tạo một mẫu từ đầu, điều này rất hữu ích!

11. CheckUsernames . Điều này thật tuyệt nếu bạn lưu ý đến tên người dùng và cần đảm bảo rằng tên người dùng đó miễn phí trên tất cả các kênh. Luôn luôn là một ý tưởng hay để đảm bảo tên người dùng của bạn nhất quán, giúp mọi người tìm thấy bạn và theo dõi dễ dàng hơn, nhưng đôi khi tên người dùng bạn đã chọn có thể bị sử dụng trên một số trang web. Kiểm tra kỹ bằng cách sử dụng CheckUsernames! Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và giúp bạn biết được mình có cần thay đổi tên người dùng của mình thành tên khác hay không.

12. Bitly . Bitly là một chương trình rút gọn liên kết đã có từ khá lâu. Nó từng là một cách để chia sẻ một liên kết mà không cần quá dài vì chương trình có thể rút ngắn nó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, Bitly đã bắt đầu sử dụng chương trình của họ để giúp bạn theo dõi phân tích của một liên kết. Bạn sẽ có thể xem có bao nhiêu nhấp chuột mà một liên kết nhận được, mọi người đã nhấp vào liên kết của bạn từ đâu (phương tiện truyền thông xã hội, các vị trí khác) và có bao nhiêu trang web đã giới thiệu liên kết của bạn. Phân tích là một cách tuyệt vời để cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn và còn cách nào tốt hơn để sử dụng chúng so với các chương trình miễn phí?

13. IFTTT . Điều này có thể trông giống như một loại hiệu ứng âm thanh nào đó, nhưng nó thực sự là từ viết tắt của “If This, Then That, ”Là một công cụ truyền thông xã hội miễn phí, tuyệt vời. Điều này làm được là nó cho phép bạn tạo ra “recipes”Của các chiến lược truyền thông xã hội khác nhau, giúp bạn hình thành một số ý tưởng tuyệt vời cho một chiến dịch. Hãy coi đây là phiên bản tiếp thị của phương pháp khoa học.

14. TweetReach . Công cụ này giúp bạn theo dõi các tweet của mình và xem báo cáo phân tích tổng thể về khoảng cách mà các tweet của bạn đang đạt được, điều này có thể giúp bạn điều chỉnh chúng, làm cho chúng thành công hơn. Hãy nhớ rằng, hãy xem xét những phương pháp thành công và cố gắng sử dụng một phương pháp tương tự trong tương lai để tăng mức độ tương tác của bạn!

15. Conversation Score . Điều này thật tuyệt vì nó không chỉ cho phép bạn theo dõi trang Facebook của mình mà còn cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình, như tôi đã thiết lập, thật tuyệt vời! Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các trang Facebook và tạo tổng quan phân tích để giúp thúc đẩy chiến dịch Facebook tiếp theo của bạn. Nó rất tốt cho nghiên cứu ban đầu, (nghiên cứu về cạnh tranh) và có thể giúp bạn tìm hiểu xem chiến dịch tiếp thị trên Facebook của bạn đã hoạt động tốt như thế nào khi nó hoàn tất.

16. Klout . Đây là một công cụ khác giúp bạn theo dõi danh tiếng trực tuyến của mình bằng cách nghiên cứu những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn. Nó có thể khá tranh cãi vì nhiều người không phải là người hâm mộ lớn nhất của trang xã hội vì họ cảm thấy nó khó sử dụng và hiểu được. Tuy nhiên, có một số người dùng khác thấy nó vô cùng hữu ích. Bạn có thể sử dụng công cụ này để giúp bạn xem khán giả của bạn quan tâm đến điều gì, điều này có thể giúp bạn điều chỉnh các bài đăng trong tương lai của mình để đáp ứng nhu cầu và sở thích. Kiểm tra nó cho chính mình và xem những gì bạn nghĩ. Nếu nó không hiệu quả với bạn, thì chỉ cần thử một công cụ quản lý danh tiếng khác. Rõ ràng là không phải ai cũng là người yêu thích công cụ đặc biệt này.

17. HowSociable . Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn xem trang xã hội nào mang lại cho bạn nhiều tương tác nhất và trang nào cần nhiều công việc hơn để hoạt động cho bạn. Tuy nhiên, có những hạn chế đối với tài khoản miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó cho 12 trang xã hội bao gồm những thứ như Tumblr và WordPress. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký chuyên nghiệp nếu bạn muốn theo dõi 24 trang web bổ sung bao gồm Facebook, Twitter, và như thế. Điều này có thể tuyệt vời nếu bạn muốn theo dõi blog của mình và xem nó đang hoạt động tốt như thế nào và nếu bạn thích phiên bản miễn phí, thì bạn có thể cân nhắc chuyển lên chuyên nghiệp.

18. IceRocket . Đây là một công cụ theo dõi thương hiệu khác có thể giúp theo dõi blog của bạn bằng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. IceRocket cung cấp cho bạn các biểu đồ để giúp bạn tìm hiểu thêm về sự hiện diện trên blog của mình, cho phép bạn theo dõi mọi thứ trong những khoảng thời gian nhất định do bạn chọn. Điều này có thể giúp bạn xem liệu bạn có nhận được đủ tương tác trong các thời điểm khác nhau trong ngày hay không để tìm thời gian đăng bài tốt nhất cho trang web của bạn. Nó cũng có thể giúp theo dõi hoạt động trên blog của bạn, cũng như cung cấp cho bạn một số ý tưởng chủ đề tuyệt vời để giúp bạn viết nội dung hợp thời và có liên quan sẽ thu hút độc giả của bạn.

19. Twazzup . Nếu bạn mới bắt đầu với các công cụ giám sát mạng xã hội và mạng xã hội, Twazzup là một chương trình tuyệt vời cho bạn. Nó giúp bạn theo dõi các từ khóa khác nhau, hiển thị cho bạn những tweet hàng đầu, những tweet nào được tweet lại nhiều hơn, cũng như 10 từ khóa hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn bên ngoài cụm từ tìm kiếm chung của bạn. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với việc theo dõi mạng xã hội và là một cách tuyệt vời để biết bạn cần làm gì để tiếp cận nhiều người hơn.

20. Reachli . Công cụ cụ thể này từng được gọi là Pinerli bởi vì nó rất nổi tiếng với khả năng giúp giám sát hoạt động và mức độ tương tác trên Pinterest. Tuy nhiên, giờ đây nó là một công cụ không chỉ theo dõi phân tích cho Pinterest mà còn giúp theo dõi thông tin về bất kỳ nội dung video hoặc hình ảnh nào. Điều này sẽ giúp bạn biết hình thức nội dung nào được khán giả của bạn đón nhận tốt nhất, cũng như những chủ đề và chủ đề nào mà họ cảm thấy thú vị.

Kết thúc, hãy xem những công cụ tuyệt vời này!

Khi bạn tạo các chiến lược truyền thông xã hội của mình, hãy dành chút thời gian xem xét các công cụ miễn phí khác nhau này để tìm những công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn luôn có thể đăng ký các phiên bản chuyên nghiệp nếu bạn thấy mình thích chương trình và muốn nhiều hơn nữa, nhưng miễn phí luôn là cách để thực hiện khi bạn cần các chiến dịch chuyên nghiệp với chi phí thấp hoặc miễn phí. Bạn có định thử bất kỳ công cụ nào trong số này không? Cái nào nổi bật với bạn nhất? Tôi rất thích nghe!

Trên đây là thông tin về 20 công cụ nội dung mạng xã hội miễn phí hàng đầu năm 2022 mà bạn nên biết. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share ezerror.com trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.